Gửi tin nhắn
Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Anhui William CNC Technology Co., Ltd
Nhà

Anhui William CNC Technology Co., Ltd

Trung Quốc Anhui William CNC Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Anhui William CNC Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Anhui William CNC Technology Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7
Anhui William CNC Technology Co., Ltd Anhui William CNC Technology Co., Ltd Anhui William CNC Technology Co., Ltd Anhui William CNC Technology Co., Ltd Anhui William CNC Technology Co., Ltd Anhui William CNC Technology Co., Ltd Anhui William CNC Technology Co., Ltd
Xây dựng Khu vực chứng khoán Nghiên cứu và phát triển TRIỂN LÃM Đội ngũ của VICUT No input file specified.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : NÚT
Số nhân viên : 50~100
Năm thành lập : 2013
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
WILLIAM CNC Technology là nhà cung cấp chuyên nghiệp của Trung Quốc tham gia nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ Máy cắt kỹ thuật số, có cơ sở sản xuất riêng và giấy phép chính thức cho kinh doanh xuất nhập khẩu.

Thương hiệu VICUT của chúng tôi đăng ký năm 2013 tập trung vào thị trường nước ngoài, nhằm cung cấp các thiết bị cắt kỹ thuật số có độ chính xác cao, tập trung vào quảng cáo, in ấn, đóng gói, đồ họa và công nghiệp văn phòng, để cung cấp cho người dùng một giải pháp giá cả phải chăng mà không phải hy sinh các tùy chọn hoặc chức năng.

Chúng tôi được đặt tại thành phố Hợp Phì với giao thông thuận tiện. Dành riêng cho kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng đầy đủ, đào tạo tại chỗ cũng có sẵn.

Trong những năm gần đây, công ty chúng tôi đã giới thiệu một loạt các thiết bị tiên tiến bao gồm Máy cắt phẳng, Máy cắt vinyl, Máy cắt nhãn cuộn, Máy cắt nhãn tấm và Máy cắt thẻ kinh doanh. Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được chứng chỉ CE, SGS và BV.

Bán tốt ở tất cả các thành phố và tỉnh trên khắp Trung Quốc, các sản phẩm của chúng tôi cũng được xuất khẩu cho khách hàng ở các quốc gia và khu vực như Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác. Chúng tôi cũng hoan nghênh các đơn đặt hàng OEM và ODM. Cho dù chọn một sản phẩm hiện tại từ danh mục của chúng tôi hoặc tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật cho ứng dụng của bạn, bạn có thể nói chuyện với trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi về các yêu cầu tìm nguồn cung ứng của bạn. Chúng tôi cũng chào đón bạn đến thăm công ty của chúng tôi và kiểm tra dây chuyền sản xuất của chúng tôi, đội ngũ của chúng tôi đã ở đây, chờ đợi bạn!

Chi tiết liên lạc
Anhui William CNC Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Vivien

Tel: +86-15305605250

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)